Vũ Thị Ngọc Liên

Tâp luyện

Tập luyện có rất nhiều vai trò tích cực đối với sức khoẻ. Bên cạnh giúp các khớp xương được linh hoạt, dẻo dai, tập luyện còn tăng cường sức bền cho tim, giúp nở phổi và tăng lưu thông tuần hoàn .

Mỗi ngày cần dành ra ít nhất 30 phút để tập luyện, 5 buổi/ 1 tuần mới có thể giúp duy trì lối sống năng động, lành mạnh cho cơ thể.

 

Tuy nhiên, tập luyện không phải để chúng ta ăn nhiều hơn. Mỗi bộ môn tập luyện trong 1 khoảng thời gian có thể giúp chúng ta đốt bớt calo dư thừa, nhưng chúng không đủ bù đắp nếu chúng ta ăn nhiều sau tập.

Mỗi ca tập aerobics từ 30 phút đến 1 tiếng chỉ đốt tầm 300 calo, nhưng nếu ăn 1 bát bún riêu sau đó thì chúng ta nạp vào cơ thể gần 500 calo. Vậy nên mục tiêu giảm cân khi tập của chúng ta sẽ có thể bất thành

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Dược sỹ Đặng Thị Hà
Dược sỹ Đặng Thị Hà
Read More
"Mặc dù là 1 dược sỹ nhưng tôi không có được sức khoẻ như người bình thường. Tôi bị tim mạch, kéo theo nhiều hệ luỵ tới sức khoẻ. Thông qua người bạn, tôi được biết tới chị Liên và nhờ chị Liên chia sẻ mà tôi đã tìm ra được con đường thay đổi cuộc sống của mình. Từ 1 người mổ tim, không có động lực sống, tôi đã tìm thấy 1 con đường để vừa có được sức khoẻ, vừa theo đuổi được đam mê giúp đỡ nhiều người cùng khoẻ với mình"
Phạm Thu Thảo - Master NLP/ Wellness Coach
Phạm Thu Thảo - Master NLP/ Wellness Coach
Read More
"Thực sự Thảo rất ngưỡng mộ chị Liên bởi chị có rất nhiều kinh nghiệm giúp mọi người thay đổi vóc dáng. Mình học được từ chị ấy rất nhiều kiến thức và áp dụng đã thành công. Mình cảm thấy may mắn khi luôn có chị đồng hành trên hành trình sống khỏe. Cám ơn chị nhiều lắm."
Trần Thị Bích Huệ
Trần Thị Bích Huệ
Read More
"Cảm ơn chia sẻ của anh chị Quang Liên mà gia đình chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình. Chúng tôi đã khoẻ mạnh hơn và hạnh phúc hơn với những kiến thức học được trong ngành chăm sóc sức khoẻ chủ động và cơ hội kinh doanh tuyệt vời này"
Previous
Next